Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Bộ khuếch đại CROWN XLS2000

(0 đánh giá)
Mã SKU: CROWN XLS2000
Mã hàng : CROWN XLS2000
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng Mô tả sản phẩm:
 • Bộ khuếch đại CROWN XLS2000 được sản xuất theo tiêu chuẩn cho các hệ thống PA di động với công nghệ hiện đại, hiệu suất và khả năng nổi trội. CROWN XLS2000 có thiết kế linh hoạt thuận lợi của nó bao gồm nhiều đầu vào....
12.800.000 VND
Số lượng
Tư vấn & Báo giá

Bộ khuếch đại CROWN XLS2000

 • Crown XLS bộ khuếch đại dòng xác định các tiêu chuẩn cho các hệ thống PA di động với công nghệ chưa từng có, hiệu suất và khả năng chi trả. Linh hoạt thuận lợi của nó bao gồm nhiều đầu vào, do đó bạn có thể cắm vào bất cứ điều gì và chơi bất cứ nơi nào, cùng với các cấu hình thiết lập một số hệ thống. Các crossover tích hợp và chuyển đổi chế độ cung cấp điện sản xuất âm thanh cao cấp, và Limiters Peakx bảo vệ loa của bạn. Trọng lượng ít hơn 12 kg, so với 40 pounds cho các đối thủ cạnh tranh của nó, nó dễ dàng hơn nhiều để thiết lập và di chuyển từ chương trình để hiển thị. Đơn giản chỉ cần đặt, XLS là đáng tin cậy nhất, linh hoạt, hiệu quả amp có sẵn ngày nay.
 • XLS Hiệu suất cao, trọng lượng nhẹ lớp D amp nặng dưới 11 lbs.
 • PureBand Crossover tích hợp hệ thống cho hiệu suất tốt hơn và kiểm soát
 • Peakx Limiters cung cấp sản lượng tối đa trong khi bảo vệ loa của bạn
 • XLR, 1 / 4 ", RCA đầu vào cung cấp sự linh hoạt xuất sắc
 • Hiệu quả không khí cưỡng bức người hâm mộ ngăn chặn sự tích tụ nhiệt quá mức
 • Điện tử cân bằng XLR đầu vào; bài touchproof ràng buộc và kết quả đầu ra Speakon
 • Độ chính xác detented kiểm soát mức, công tắc nguồn, đèn LED và đèn LED cho thấy tín hiệu, clip và lỗi cho mỗi kênh
 • Ba năm, không lỗi, đầy đủ chuyển nhượng Bảo hành hoàn toàn bảo vệ đầu tư của bạn và đảm bảo các thông số kỹ thuật
 • Series XLS của các bộ khuếch đại điện từ Thái xác định các tiêu chuẩn cho các hệ thống âm thanh sống với hiệu suất chưa từng có, công nghệ, và khả năng chi trả.
 • Dòng này hiệu suất cao bao gồm bốn mô hình cung cấp năng lượng to lớn và tính linh hoạt nhờ công nghệ DriveCore tích hợp, hệ thống Crossover PureBand và Limiters Peakx. Và trọng lượng ở tại chỉ có 10 lbs hoặc ít hơn, họ cung cấp các cuối cùng trong tính di động nhẹ.
 • Tạo âm trầm xuống mức thấp và mức cao tinh thể rõ ràng trong bốn mẫu của loạt bài này - XLS1000, XLS1500, XLS2000, và XLS2500 - được thiết kế để đáp ứng bất kỳ yêu cầu đòi hỏi âm thanh đáng tin cậy và trong phạm vi ngân sách.
 • Mỗi bộ khuếch đại XLS Series là được hỗ trợ bởi vô song năm Crown Ba, lỗi-Không, hoàn toàn chuyển nhượng Bảo hành bao gồm tất cả mọi thứ.
 • Với hơn năm thập kỷ kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các sản phẩm đá rắn, Crown là tiêu chuẩn trong công nghệ khuếch đại. Vì vậy, kiểm tra Crown XLS Series. Họ là một cuộc tranh luận mạnh mẽ cho hiệu suất, tính linh hoạt, và giá trị hợp bộ khuếch đại lớp D là đáng chú ý hiệu quả cực kỳ cao và rất thích hợp cho các lái xe tải phản ứng khó khăn như loa siêu trầm. Tuy nhiên, hiệu suất của họ có thể bị hiệu suất suy giảm về nguồn cung cấp dòng AC cận biên và không ổn định.
 • Để vượt qua trở ngại này, các kỹ sư Hoàng gia phát triển DriveCore Công nghệ - độc quyền lai analog-kỹ thuật số mạch tích hợp (IC) được phát triển với Texas Instruments ổ đĩa "kết thúc trước" của Class D sản lượng giai đoạn. Hơn 60 năm kiến thức về thiết kế và kinh nghiệm của Crown đã đi vào sự phát triển của công nghệ này dẫn đến lợi ích thực sự đáng chú ý.
 • DriveCore Công nghệ cung cấp một khoan dung rộng cực kỳ liên quan đến võng hoặc "bẩn" điều kiện đường dây AC cung cấp hiệu suất phù hợp mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Điều này có nghĩa là hiệu suất của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu thụ dao động hoặc quá tải bởi giàn ánh sáng, thiết bị lưng.
 • Ngoài ra, thông tin phản hồi DriveCore Công nghệ cấp bằng sáng chế và các mạch PWM điều chế cho phép phục hồi nhanh chóng trên transients cao điểm, sao chép chính xác về chi tiết ở mức độ thấp, và theo dõi chính xác của tần số thấp ở mức công suất cao cho đầu ra loa siêu trầm tối đa này cung cấp năng lượng tiên tiến là rất hiệu quả và tối ưu hóa cho chuyển giao quyền lực tối đa từ dòng AC thông qua giai đoạn Class D đầu ra cho các loa phóng thanh . Một lợi ích này là giảm trọng lượng đáng kể khi so sánh với cũ 60Hz nguồn cung cấp năng lượng biến áp-.Tất cả bốn mô hình phù hợp cân nặng 10 pound hoặc không có sự thỏa hiệp trong hoạt động.Điều này làm cho dòng XLS chuẩn cho tính di động cao hiệu suất nhẹ hệ thống Crossover PureBand Series XLS cho biết thêm một số lượng lớn linh hoạt và hiệu suất hệ thống bất kỳ. Với hệ thống này, tần số cắt là hoàn toàn khác nhau cho phép sự lựa chọn của bất kỳ điểm giao nhau giữa 50Hz và 3kHz trên 1 / 12 quãng tám trung tâm. Việc sử dụng các bộ lọc để 4 Linkwitz-Riley cung cấp các sườn dốc cho một quá trình chuyển đổi liền mạch giữa các trình điều khiển cao và thấp. Và với bốn chế độ chéo để lựa chọn cung cấp các cuối cùng trong sự linh hoạt, tất cả các nhu cầu của hệ thống của bạn được bảo hiểm:
 • Crossover Mode (CH1 = LPF, CH2 = HPF) - Khi lựa chọn, chế độ này cho phép một bộ lọc LowPass trên kênh 1 và một bộ lọc HighPass trên kênh 2 ở tần số đã chọn.
 • LowPass chế độ (CH1 = LPF, CH2 = LPF) - Khi lựa chọn, chế độ này cho phép một bộ lọc LowPass trên cả hai kênh 1 và kênh 1 ở tần số đã chọn.
 • HighPass Mode (CH1 = HPF, CH2 = HPF) - Khi lựa chọn, chế độ này cho phép một bộ lọc HighPass trên cả hai kênh 1 và kênh 2 ở tần số đã chọn.
 • Cầu Mode (LPF hoặc HPF) - Khi các bộ khuếch đại được đưa vào Bridge-Mono, bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống chéo và sử dụng một bộ lọc LowPass hoặc lọc HighPass ở tần số đã chọn.
 • Tất cả các thiết lập hệ thống PureBand Crossover có thể được đầy đủ cấu hình một cách nhanh chóng và dễ dàng từ bảng điều khiển phía trước bằng cách sử dụng giao diện màn hình LCD trực quan
 • Peakx Limiters cung cấp các cuối cùng trong hiệu suất và bảo vệ cho toàn bộ hệ thống của bạn . Thuật toán tiên tiến là đặc biệt phát triển và điều chỉnh để làm việc với bộ khuếch đại và cung cấp năng lượng để đạt được SPL cao hơn sẽ ít hơn âm thanh hiện vật. Điều này có nghĩa là bóp méo ít hơn, tắt máy ít hơn, và sức mạnh tối đa an toàn giao để loa của bạn.Limiters Peakx có thể dễ dàng bật hoặc tắt bằng cách phải kênh từ bảng điều khiển phía trước, loại bỏ sự cần thiết phải được đào bới xung quanh ở phía sau của rack tối.

Bộ khuếch đại CROWN XLS2000

Độ suy giảm (THD) 0,5%
Trở kháng đầu vào (danh nghĩa) 20 ko cân bằng, 10 ko cân bằng
Kích thước (H x W x D) 3,5 "x 19" x 10,7 "
Trọng lượng (Net, vận chuyển) £ 10,75, 15,8 lbs
Xây dựng 10,35 "chiều sâu
Phạm vi tần số Crossover 50 HZ - 3 kHz

 

avatar
x
Đánh giá:
Sản phẩm đã xem
  Sản phẩm cùng loại