Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Dịch vụ

Màn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyến

12-01-2021, 1:56 pm

TCA tư vấn lựa chọn, lắp đặt màn hình Sony LCD kích thước lớn, chất lượng cho hệ thống thiết bị phòng họp, mô hình hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp.

Âm thanh phòng họp được cung cấp dịch vụ, cấu hình tư vấn, giải pháp đấu nối hệ thống bởi TCA - Trung Chính Audio. Tuy nhiên, không riêng các thiết bị âm thanh mà TCA cũng sử dụng, kết hợp nhiều thiết bị công nghệ khác, phù hợp cho nhu cầu tổ chức hội họp , truyền tải hình ảnh video online....Màn hình Sony là một tư vấn kết hợp thiết bị phòng họp, thiết bị màn hình hiển thị hình ảnh chất lượng kết hợp thiết bị âm thanh tương tác trong phòng họp.

Âm thanh hội nghị được biết đến phổ biến là Am thanh hoi nghi TOA và am thanh Bosch. Bosch được tìm kiếm nhiều hơn qua lĩnh vực âm thanh phòng họp Bosch. Nói rộng hơn, thiết bị hội nghị không chỉ bao gồm thiết bị am thanh mà còn kết hợp thiết bị trực tuyến, thiết bị hỗ trợ truyền video, hình ảnh. Điển hình, màn hình Sony là thiết bị hội nghị chuyên dụng, kết hợp hệ thống hội thảo Bosch được sử dụng trong lắp đặt âm thanh hội nghị dự án chuyên nghiệp, cơ quan nhà nước.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp đề cao video call. Để videocall tốt thì các thiết bị như camera, micro và màn hình là 3 yếu tố không thể thiếu. Cụ thể hơn, khi video call đơn giản qua messenger, zalo thì màn hình điện thoại, màn hình smartphone, màn hình laptop đóng vai trò là thiết bị màn hình hiển thị video, hình ảnh. Tuy nhiên, trong các mô hình chuyên nghiệp, hoặc các mô hình có sự kết hợp của thiết bị âm thanh hội nghị chuyên dụng, thì cần màn hình LCD chất lượng, tương tự như màn hình LCD Sony.

Trong dự án lắp đặt âm thanh phòng họp cho VIA - Cục Công Nghiệp trực thuộc Bộ Công Thương, TCA - Trung Chính Audio cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo, thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, thiết bị hội nghị bao gồm màn hình LCD của hãng Sony.

Màn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyếnMàn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyếnMàn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyếnMàn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyếnMàn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyếnMàn hình Sony cho phòng họp hội nghị trực tuyến